Đăng Ký Đăng Nhập

BẢNG CHỮ CÁI THẦN SỐ HỌC VÀ Ý NGHĨA

content Last updated on: June 9, 2022

Sức mạnh trong tên riêng của một người là gì?

Tên riêng của mỗi người đã trở thành âm thanh rất quen thuộc với chúng ta. Dù cho bạn đang ở một nơi có không gian ồn ào đi chăng nữa, thì khi bạn nghe được có người gọi tên mình, bạn sẽ không tự chủ được mà chuyển mình về phía người gọi. Có thể thấy rằng, tên của một người rất quan trọng, và không chỉ là tên trong giấy khai sinh, mà tên ở nhà, biệt danh của một người cũng rất quan  trọng.

Theo thần số học thì tên riêng của một người sẽ thể hiện những tích cách và các biểu đạt bản thân của người đó khác với người khác. Theo nhà thần số học David Philip, ông cho rằng: sóng rung không chỉ đơn giản là tần số mọi người đang nghe, mà nó còn là biểu tượng của một dãy số tương đương với một cái tên của một người. Sóng rung này ảnh hưởng tới tính cách, cuộc sống của mỗi người trong chúng ta.

(Sức mạnh trong tên riêng của bạn là gì?)
(Sức mạnh trong tên riêng của bạn là gì?)

Một điều rất quan trọng như vậy mà không phải ai cũng biết và có những người rất thờ ơ với tên của mình. Bạn hãy nhớ rằng không phải tự nhiên mà mình có cái tên như vậy. Mà có thể là lúc sinh bạn ra, bố mẹ của bạn đã đặt tên cho bạn dự theo một tiêu chí, sở thích nào đó hay cũng có thể là tên bạn có một  ý nghĩa tốt đẹp, là một loại hoa, một sự kiện hay một địa danh nào đó. 

Mỗi chữ cái trong bảng thần số học tương ứng với một con số nhất định

Nói đến thần số học thì chắc hẳn là ai cũng nghĩ ngay đến những con số. Và tên riêng của một người cũng được quy đổi ra những con số theo bảng chữ cái thần số học. Vì vậy mới có bảng chữ cái thần số học. 

(Bảng quy ước chữ cái thần số học)
(Bảng quy ước chữ cái thần số học)

Theo bảng chữ cái thần số học, chúng ta sẽ thấy được các con số lần lượt từ 1 đến 9 sẽ tương ứng với những chữ cái riêng. Và có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về sự quy ước trên bảng. Vì thực tế thế giới có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và không phải quốc gia nào cũng sử dụng hệ chữ cái trên.

David Philip đã chứng minh rằng trên thế giới dù có nhiều hệ thống ngôn ngữ và chữ viết. Nhưng với hệ thống chữ Latinh của một số nước đang sử dụng thì chúng đều có mối liên hệ với dãy số trên. Còn với người Việt Nam thì sử dụng hệ chữ cái được quy ra tiếng Anh.

Tìm hiểu sức mạnh bên trong tên riêng của mỗi người theo bảng chữ cái thần số học

Tên của mỗi người thông thường sẽ là sự kết hợp của các chữ cái nguyên âm và phụ âm. Vì vậy mà sức mạnh tổng thể của tên riêng là là sức mạnh của các nguyên âm cộng các phụ âm.

Tìm hiểu sức mạnh của bảng chữ cái nguyên âm – bảng chữ cái chỉ số linh hồn trong thần số học

Khi muốn tính các chỉ số tên của mình bằng bảng thần số học thì việc bạn cần làm là hãy tách nguyên âm và phụ âm ra thành những phần khác nhau. Tại sao phải làm như vậy là bởi vì ta cần phải cộng tổng những con số tương ứng với nguyên âm riêng trong tên của mình ra một con số. Và con số của nguyên âm còn được gọi là “con số linh hồn”

Con số này có từ 1 đến 11, nó nói lên lên độ nhạy bén trong sức mạnh và độ tâm linh của một con người. Và những điều này sẽ thể hiện qua hình thức, qua cảm giác, qua khát vọng và qua những ước mơ riêng của họ. Mỗi con số sẽ có những thể hiện khác nhau. Và một điều cần lưu ý là khi ghép các con số lại với tên của mỗi người thì thường chữ Y trong tiếng Anh là phụ âm nhưng khi ở tiếng Việt là nguyên âm.

(Chữ Y trong tiếng Anh là phụ âm nhưng khi ở tiếng Việt là nguyên âm)
(Chữ Y trong tiếng Anh là phụ âm nhưng khi ở tiếng Việt là nguyên âm)

* Xem thêm: CHUYÊN GIA LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG VÀ BỘ MÔN THẦN SỐ HỌC

Tìm hiểu sức mạnh của bảng chữ cái phụ âm – bảng chữ cái chỉ số nhân cách, tính cách và ý nghĩa trong bảng thần số học.

Song song với sức mạnh của nguyên âm thì ta cũng cần phải tìm hiểu về sức mạnh của phụ âm. Cách tính sức mạnh của phụ âm cũng tương tự như cách tính sức mạnh của nguyên âm. Nếu trong nguyên âm có kết quả là từ 1 đến 11 thì phụ âm cũng như vậy nhưng có  thêm một trường hợp ngoại lệ nữa. Đó là 4, 4 của 2+2, hay còn được viết tắt là 22/4. Khi cộng lại và rút gọn những con số của phụ âm thì ta sẽ được chỉ số nhân cách của một người.

Kết luận:

Bài viết trên eduget.com muốn chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về bảng chữ cái thần số học. Qua bài viết này, có lẽ các bạn cũng hiểu ít nhiều về bảng chữ cái thần số học cùng ý nghĩa của nó. Rất hi vọng các bạn sẽ đón nhận bài viết này. 

Related posts

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

Thần số học có tên gọi tiếng anh là Numerology tên tiếng việt được nhiều người gọi là nhân...

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC NĂM 2022

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC NĂM 2022

Thần số học là gì, được hiểu như thế nào? Thần số học có tên khoa học là Numerology...

Giải mã số học miền Bắc – Tập đoàn giải mã số học

Giải mã số học miền Bắc – Tập đoàn giải mã số học

Ngày nay, giải mã số học vẫn tồn tại và trở thành một trò chơi đỏ đen chỉ dựa...

Giải mã số học kubet – Cách giải mã số học tốt nhất

Giải mã số học kubet – Cách giải mã số học tốt nhất

Cách giải mã số học tốt nhất – toán học xác suất thống kê Những cách đơn giản nâng...

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

Có thể nói khi nhắc đến bộ môn thần số học nhiều người sẽ liên tưởng đến nó là...

Cách giải mã số học đảm bảo 100% chính xác

Cách giải mã số học đảm bảo 100% chính xác

Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách giải mã số học tuyệt vời. Có...