Đăng Ký Đăng Nhập

GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

content Last updated on: June 9, 2022

Thần số học số 2 là một con số hiếm. Nó là một con số đặc biệt khi nó được tính bằng tổng của số ngày sinh một người cộng lại bằng 20.

Đôi nét chung về thần số học số 2

Thần số học số 2 chỉ đứng sau thần số học số 1. Nó được nhận định là một con số hiếm gặp và rất đặc biệt trong dãy số từ 1 – 9 của thần số học. Thần số 2 mang năng lượng yêu thương, hòa giải và hợp tác, là một người đồng đội tốt luôn muốn giúp đỡ người khác.

Người có số 2 trong thần số học của mình là một người có được sự cân bằng về mọi mặt. Họ có nhiều tình cảm, luôn yêu thương gia đình và giàu lòng trắc ẩn, ít tham vọng. Tuy nhiên, đây là những người nhạy cảm, dễ xúc động và dễ giận. Vì họ là người hay yêu thương người khác nên họ mong muốn người khác cũng sẽ đáp lại.

Đôi nét chung về thần số học số 2
Đôi nét chung về thần số học số 2

* Xem thêm: CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN CHÍNH XÁC NHẤT HIỆN NAY

Công thức để tính chỉ số ngày sinh bằng 2

Theo công thức thần số học Pitago, để tính được chỉ số ngày sinh của một người là dùng ngày sinh theo khai sinh (dương lịch) và thực hiện các bước sau

Bước 1: xác định chuẩn xác ngày sinh theo lịch dương.

Bước 2: cộng tất cả các số có trong ngày sinh lại cho đến khi chỉ còn một số. Nếu cộng ra số 11, 22 hay 33 thì hãy để nguyên không cộng lại thành 2,4,6.

Ví dụ như ngày sinh của một người là 10/02/1970 thì ta tiến hành cộng 1+2+1+9+7 + 20. Sau đó thực hiện cộng 2 với 0 bằng 2.

Công thức để tính chỉ số ngày sinh bằng 2
Công thức để tính chỉ số ngày sinh bằng 2

Giải mã ý nghĩa của con số sứ mệnh 2 trong thần số học

Với đường đời, số 2 được nhận xét là một người dễ nhìn, hiền lành và hầu như không có tham vọng. Số 2 luôn đóng vai trò là người hòa giải, người giảng hòa trong đội nhóm, hay bất cứ nơi nào có xảy ra tranh chấp. Số 2 cũng là một người nhạy cảm, có nhiều tình cảm tính trực giác cao, và rất hay giúp đỡ người khác.

Những người có số 2 trong thần số học là những người tận tâm, trung thành và đáng tin cậy, rất ít bị cái tôi chi phối so với những con số còn lại trong thần số học. Họ luôn chú ý để ý tới người khác cũng như là để ý tới mình. Họ luôn muốn thể hiện sự thân thiện, yêu thương và chia sẻ.

Ưu điểm của những người sở hữu thần số học số 2 

Ưu điểm của những người sở hữu thần số học số 2 
Ưu điểm của những người sở hữu thần số học số 2 

Họ là những người sinh ra để yêu người khác và được người người khác yêu lại. Họ xem trọng tình cảm gia đình, tình bạn, và họ khao khát được yêu thương. Họ cũng rất muốn được người khác đối xử với mình như vậy.

Người sở hữu số 2 trong thần số học rất khoan dung, đồng cảm và biết lắng nghe, kết nối với người khác. Họ có khả năng hòa giải tốt, có nhiều biện pháp để giải quyết mâu thuẫn, hàn gắn mối quan hệ. Họ không muốn nhìn thấy bất cứ sự đổ vỡ nào.

Họ cũng là một người sắc sảo và nhạy cảm, đồng thời cũng dễ dàng đồng cảm với người khác và hay đặt lợi ích của người khác lên lợi ích của bản thân mình. Những người có số 2 luôn suy nghĩ sâu sắc, họ muốn tìm hiểu về những bí ẩn và những khía cạnh trong cuộc sống của cuộc đời.

Người sở hữu số 2 có trực giác và tâm linh tốt. Họ đại diện cho nhóm người có khả năng ngoại giao tốt.

Họ dễ dàng tha thứ, dễ đồng cảm với những nỗi niềm của người khác. Biết cách kết nối mọi người lại với nhau, ngoài việc họ là chuyên gia hòa giải ra thì họ cũng là một chuyên gia kết nối.

Người số 2 – người đồng đội tốt, họ rất giỏi trong việc làm bài nhóm, có thể giao tiếp nhẹ nhàng, mang lại cho người khác cảm giác an toàn, tin cậy. Khiến người khác tin tưởng và an tâm hơn khi giao tiếp.

Một ưu điểm vượt trội nhất của những người sở hữu thần số học số 2, đó là không tham vọng, không thích làm người dẫn đầu. So với tiền bạc và quyền lực thì họ trọng tình cảm hơn, họ sống thiên về tình cảm nhiều hơn.

* Xem thêm: GIẢI MÃ Ý NGHĨA BIỂU ĐỒ NGÀY SINH TRONG THẦN SỐ HỌC

Nhược điểm của những người sở hữu thần số học số 2

Đó là họ luôn muốn được yêu thương và luôn trao đi sự yêu thương nên dễ rơi vào tình trạng kiệt sức và tổn thương khi không được đáp trả tình cảm như cách họ mong đợi.

Sống quá cảm xúc nên hay bị rơi vào tình trạng không kiểm soát được tâm trạng, hay bị khủng hoảng tinh thần.

Là một người hay lưỡng lự và không có tính quyết đoán, dễ bị mắc sau khi nghe theo trực giác mà không lắng nghe lí trí. Hay có những phút giây bốc đồng và gây ra sự mất kiểm soát của bản thân từ đó dẫn đến việc có những quyết định sai lầm. 

Kết luận:

Những người sở hữu thần số học số 2 có rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn. Và con số thần số học số 2 cũng có rất nhiều bí ẩn xoay quay nó mà chúng tôi cũng đã giải mã với các bạn. Rất hi vọng các bạn sẽ yêu thích và đón nhận bài viết từ eduget.com

Related posts

Diễn đàn giải mã số học –  Cao thủ chốt số miễn phí

Diễn đàn giải mã số học – Cao thủ chốt số miễn phí

Từ những việc đơn giản nhất đến khó khăn nhất trên đời này, cái gì cũng có mánh khóe...

ỨNG DỤNG CỦA LA BÀN PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

ỨNG DỤNG CỦA LA BÀN PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Là 1 trong những công cụ hỗ trợ cho việc xác định phương hướng hợp tuổi gia chủ, lựa...

Diễn đàn giải mã số học miền Bắc

Diễn đàn giải mã số học miền Bắc

Ưu nhược điểm khi tham gia diễn đàn giải mã số học miền bắc Lợi ích khi tham gia...

Chữ ký phong thuỷ – Giúp mang đến thịnh vượng và tài lộc

Chữ ký phong thuỷ – Giúp mang đến thịnh vượng và tài lộc

Chữ ký phong thuỷ được nhiều người tin rằng sẽ mang lại may mắn cho tài lộc. Vậy các...

NHỮNG CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN VÀ NGÀY SINH HIỆN NAY

NHỮNG CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN VÀ NGÀY SINH HIỆN NAY

Các tính thần số học được hiểu thế nào? Nhà thần số học Pytago đã cho hay rằng cơ...

Biển số xe phong thuỷ  – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Biển số xe phong thuỷ – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Ngày nay, khi mua một chiếc xe mới ngoài việc là một phương tiện đi lại, tài sản, công...