Đăng Ký Đăng Nhập

Biển số xe phong thuỷ – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

content Last updated on: June 9, 2022

Ngày nay, khi mua một chiếc xe mới ngoài việc là một phương tiện đi lại, tài sản, công cụ giúp kiếm tiền mà nó còn liên quan trực tiếp đến tính mạng, may mắn của chủ sở hữu. Bởi vậy mà ngoài màu sắc thì gia chủ cũng muốn được sở hữu biển số xe hợp phong thuỷ. Vậy biển số xe phong thuỷ là gì ? Ý nghĩa và cách tính ra sao ? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm qua những thông tin có trong bài viết này nhé.

Biển số xe phong thuỷ là gì ?

Bien So Xe Phong Thuy 1
Biển số xe phong thuỷ là gì???

Biển số xe phong thuỷ là biển số xe ngoài việc sở hữu những con số được sắp xếp một cách hợp lý, logic, hay cân đối, hài hòa , dễ nhìn dễ đọc thì nó còn phải kết hợp được hai yếu tố âm dương và ngũ hành.

Ý nghĩa của việc chọn biển số xe hợp phong thuỷ

Nhiều người khi mua xe thường không quan tâm vấn đề biển số xe mà để chọn số một cách ngẫu nhiên. Họ thậm chí còn không biết rằng việc chọn được biển số xe đẹp hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc và nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu.
Ngược lại nhiều người rất quan tâm đến vấn đề chọn biển số xe để hợp phong thủy. Thậm chí khi chọn mua xe, vấn đề màu sắc cũng như biển số hợp phong thủy cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu với họ. Bởi họ quan niệm rằng khi chọn nhầm biển số xe xấu thì sẽ kìm hãm sự nghiệp thậm chí mang lại nhiều điều xui rủi trong cuộc sống. Ảnh hưởng tới sự nghiệp của bản thân sẽ mãi không nổi trội có khi còn tuột dốc.

*Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

Cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Xem biển số xe phong thuỷ dựa vào ý nghĩa của các con số

Đây là cách tính biển số xe phong thủy được áp dụng rộng rãi khi các gia chủ có nhu cầu mua xe.

Bước 1: Lấy 4 hoặc 5 số sau cùng của biển số xe chia cho 80.
Bước 2: Lấy kết quả của bước 1 trừ bớt đi phần số nguyên và giữ lại số dư.
Bước 3: Lấy số dư vừa có được ở bước 2 đem nhân với 80 sẽ được kết quả là một con số có giá trị từ 01 đến 80. Sau đó các bạn đối chiếu kết quả với ý nghĩa của nó trong hình dưới đây.

Bien So Xe Phong Thuy 2

Xem biển số xe phong thuỷ dựa vào ngũ hành

Có lẽ bạn chưa biết, mỗi số trong biển số xe sẽ tương ứng với một hành trong ngũ hành. Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc bạn sẽ xác định được biển số xe của mình có phù hợp với mệnh của mình hay không. Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được cải thiện thì con người ta càng chú ý hơn đến việc tâm linh. Bởi vậy mà có rất nhiều người cho rằng việc sở hữu biển số xe hợp mệnh theo ngũ hành sẽ giúp cho chủ nhận của chiếc xe được an tâm hơn khi tham gia giao thông .

Ngoài ra, dựa vào cung mệnh của mỗi người trong ngũ hành mà chúng ta cũng biết được bản thân mình hợp với màu xe nào và không hợp với màu xe nào. Từ đó, người mua xe sẽ chủ động hơn trong việc chọn màu sắc hợp với cung mệnh, giúp việc vận hành xe được suôn sẻ, ít hỏng vặt. Như vậy, việc áp dụng ngũ hành vào việc xem biển số xe phong thủy hay chọn màu xe phù hợp cũng là một yếu tố cần thiết mà các chủ sở hữu xe tuyệt đối không thể bỏ qua.

Xem biển số xe có hợp phong thuỷ hay không dựa vào quẻ dịch

Quẻ dịch cũng được xem là một yếu tố quan trọng trong viêc tra cứu biển số xe phong thủy. Quẻ dịch bao gồm 64 lá, được kết hợp từ 8 thẻ bát quái là : Càn, Cấn, Chấn, Đoài, Khảm, Khôn, Ly, Tốn mà ra. Gieo quẻ dịch sẽ giúp bạn biết được chuyện tương lai , bởi vậy mà chúng ta biết cách phòng tránh, hóa giải điềm xấu, vận đen.

Thông qua quẻ dịch, chúng ta cũng biết được các con số trên biển số xe của mình là đẹp hay xấu, tốt hay không tốt. Từ đó, chủ sở hữu sẽ sớm có phương pháp khắc phục để đem lại sự bình an và may mắn cho bản thân.

Xem biển số xe phong thủy bằng cách tính tổng của các chữ số

Phương pháp này được áp dụng dựa vào cách tính tổng của các chữ số trong biển số . Kết quả của phép cộng này sẽ là các con số có 1 hoặc 2 chữ số, ta chỉ lấy chữ số ở hàng đơn vị, bởi vậy mà các con số đó sẽ kéo dài từ 0 đến 9. Để biết được biển số xe bạn có ý nghĩa gì theo cách tính biển số xe phong thủy này thì hãy xem ảnh dưới đây nhé!

*Xem thêm: Bật mí cách chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh trong ngũ hành

Bien So Xe Phong Thuy 3

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn biển số xe phong thuỷ là gì ? Cách tính biển số xe phong thuỷ và ý nghĩa . Chắc hẳn qua bài viết này các bạn cũng nhận thấy rằng việc sở hữu một chiếc xe mang biển số hợp phong thủy sẽ mang lại những thuận lợi, may mắn cho chủ xe. Ngược lại, một biển số xe xấu sẽ ảnh có những ảnh hưởng xấu đến chủ xe .

Tuy nhiên, cách xem biển số xe phong thủy trên đây chỉ mang tính tham khảo và hiện tại vẫn chưa có cơ sở nào có thể chứng minh được tính xác thực của việc xem biển số xe hợp phong thủy. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu chiếc biển số được cho là thiếu may mắn thì cũng đừng quá lo nhé!

Related posts

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hiện nay, việc sử dụng thần số học để làm công cụ phát triển và đọc vị bản thân...

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

The Complete Book of Numerology” của tác giả David Philip Trong bộ môn thần số học, cái tên David...

Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Câu lạc bộ giải mã số học là gì? Câu lạc bộ giải mã số học hay còn gọi...

Bói sim phong thuỷ – Rước phú quý , vận tài lôc

Bói sim phong thuỷ – Rước phú quý , vận tài lôc

Như chúng ta đã biết, mỗi con số đều mang một giá trị, một ý nghĩa riêng cũng vì...

CHUYÊN GIA LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG VÀ BỘ MÔN THẦN SỐ HỌC

CHUYÊN GIA LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG VÀ BỘ MÔN THẦN SỐ HỌC

Đôi nét giới thiệu về chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương Lê Đỗ Quỳnh Hương hay được nhiều người...

Ý nghĩa của thần số học số 7

Ý nghĩa của thần số học số 7

Hiện nay, việc đi tìm ý nghĩa của thần số học đang được xem như một trào lưu và...