Đăng Ký Đăng Nhập

Chữ ký phong thuỷ – Giúp mang đến thịnh vượng và tài lộc

content Last updated on: June 9, 2022

Chữ ký phong thuỷ được nhiều người tin rằng sẽ mang lại may mắn cho tài lộc. Vậy các bạn đã biết cách tạo chữ ký hợp với phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân mình chưa ?? Nếu các bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé!

Chu Ky Phong Thuy

Chữ ký phong thuỷ ,tài lộc là gì? Ý nghĩa của chữ ký phong thuỷ

Khái niệm chữ ký phong thuỷ

Chữ ký phong thuỷ tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy của riêng mỗi cá nhân không ai giống ai. Do đó để có một chữ ký hợp phong thuỷ cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan của mỗi người như: tính cách, cung mệnh (ngày, giờ, năm sinh), nghề nghiệp,…

Ý nghĩa của chữ ký phong thuỷ

Nhìn vào chữ ký của một người chúng ta có thể dự đoán được rất nhiều thông tin về người đó như : phẩm chất, tính cách, năng lực, tương lai cũng như vận mệnh,…của họ.

If the know that the mean, the we can be select or the moding again the Signature for the phù hợp với phong thủy và bản mệnh của mình. Điều này có vai trò rất lớn trong công việc, tiền tài, vận hành của họ. Ký tự đặc biệt cũng như một thông điệp của cá nhân muốn thể hiện bên ngoài

* Xem thêm: Điểm danh thầy phong thuỷ hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn tạo chữ ký phong thuỷ theo cung mệnh

Như chúng ta đã biết trong ngũ hành có 5 mệnh là kim , mộc , thuỷ , hoả , thổ. Và đương nhiên, mỗi mệnh sẽ có một cách ký giúp đem mang lại may mắn, thịnh vượng riêng. Cụ thể như sau:

Chữ ký hợp phong thuỷ của người mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim thì chữ ký nên lấy hình tròn làm chủ đạo, tức là toàn bộ chữ ký có hình tương đối tròn, mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn. Người mệnh Kim kỵ nhất là các đường gấp khúc. Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng cây bút ký có tông màu sáng như trắng, bạc hoặc những sắc ánh kim. Bên cạnh đó bút ký có thể kết hợp thêm màu nâu hay vàng theo tương sinh (Thổ sinh Kim).

Chữ ký hợp phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thì chữ ký nên có hình dài và cao nhưng phần đầu không được có nét nhọn. Chữ ký thiên về cấu tạo theo hình chữ nhật là nét ký phù hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, người mệnh Mộc rất kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn.

Chu Ky Phong Thuy 1
Chữ ký hợp phong thuỷ của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký có tông màu xanh lá ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc). Đối với mệnh Mộc chúng ta tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Chữ ký hợp phong thuỷ cho người mệnh Thủy

Chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc đều phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh của người mệnh Thuỷ sẽ liên tục thăng tiến. Bên cạnh đó nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp. Đặc biệt những người mang mệnh Thuỷ chữ ký tuyệt đối không được vuông góc.

Người thuộc mệnh Thuỷ nên sử dụng bút ký có tông màu đen, xanh biển sẫm, ngoài ra, cũng có thể kết hợp thêm với các tông màu trắng và những sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ). Tránh dùng những bút có màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ).

Chữ ký hơp phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Chữ ký hợp phong thuỷ của người mệnh Hoả được coi là có nhiều lợi điểm, biến hóa nhất. Bởi chữ ký là các hình bất quy tắc, sử dụng nhiều nét nhọn sắc, tối kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng, hình chữ nhật đứng đầu nhọn là nét ký lợi nhất.

Chu Ky Phong Thuy 2
Chữ ký của người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả nên sử dụng bút ký có tông màu đỏ, màu hồng, hoặc màu tím. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm với các cây bút màu xanh lá (Mộc sinh Hoả).

* Xem thêm: TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

Người mệnh Hỏa cần tránh dùng những bút viết, bút ký có màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm (Thuỷ khắc Hoả).

Chữ ký hợp phong thuỷ của người mệnh Thổ

Chữ ký đẹp và lợi nhất cho mệnh Thổ chính là chữ ký hình vuông, hoặc hình chữ nhật nằm dài. Người mệnh Thổ tối kỵ chữ ký hình chữ nhật đứng cao. Chữ ký hợp phong thủy theo tên cho người mệnh Thổ nên có tư thế ổn định chắc chắn và vững vàng.

Người mệnh Thổ nên sử dụng bút ký có màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp thêm với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ). Đặc biệt người mệnh Thổ nên kiêng kỵ những loại bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ).

Lời kết

Các bạn thấy đó, chữ ký là đại diện cho bản thân mỗi người cũng như thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân. Do đó chữ ký không đơn thuần là đẹp mắt, mà nó còn phải hợp phong thuỷ và mệnh, bởi lẽ chính những nét ký sẽ thu hút được linh khí của trời đất về cho chủ nhân. Từ đó kích tài lộc, vận mệnh mở đường công danh, sự nghiệp của họ.

Do đó việc lựa chọn chữ ký phong thủy đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những doanh nhân, nghệ sỹ. Bởi chữ ký sẽ góp phần quyết định nên sự thành bại trong công việc và sự thịnh vượng trong cuộc đời họ.

Vậy các bạn cũng hãy tìm cho mình một chữ ký hợp phong thủy với bản thân thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu hoặc nhờ tư vấn từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy và chữ ký nhé.
Related posts

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA CÁC DẤU MŨI TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA CÁC DẤU MŨI TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Các mũi tên trong thần số học có ý nghĩa thế nào? Một người từ khi sinh ra đã...

Tập đoàn giải mã số học Youtube là gì

Tập đoàn giải mã số học Youtube là gì

Hiện nay, việc tìm đến các tập đoàn giải mã số học đang được rất nhiều lô thủ ưu...

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hiện nay, việc sử dụng thần số học để làm công cụ phát triển và đọc vị bản thân...

GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

Thần số học số 2 là một con số hiếm. Nó là một con số đặc biệt khi nó...

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

Có thể nói khi nhắc đến bộ môn thần số học nhiều người sẽ liên tưởng đến nó là...

Tổng hợp cách bắt đề theo tập đoàn giải mã số học dân chơi 3m

Tổng hợp cách bắt đề theo tập đoàn giải mã số học dân chơi 3m

Việc tìm cách bắt đề luôn là vấn đề được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, để có được...