Đăng Ký Đăng Nhập

Giải mã ý nghĩa thật sự của thần số học số 8

content Last updated on: June 9, 2022

Có thể thấy rằng, bí ẩn về thần số học luôn là những biến ẩn đầy tính thu hút khiến cho con người không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Thần số học mang đến cho cuộc sống một cách nhìn khách quan và rõ nét hơn về bản thân con người. Hiện nay, có không ít người sở hữu con số chủ đạo là thần số học số 8, một con số tượng trưng cho tính độc lập và đầy hiện đại. Vậy ý nghĩa thật sự của thần số học số 8 trong đọc vị tính cách con người là gì?

Đặc điểm nổi bật nhất của thần số học số 8

  • Đề cao tính độc lập và tinh thần tự chủ 
  • Có lối suy nghĩ đa dạng, phức tạp với nhiều chiều hướng khác nhau
  • Có cá tính mạnh mẽ và tràn đầy tự tin 
  • Tư duy kinh doanh tốt
Than So Hoc So 8 1
Ý nghĩa của thần số học số 8.

Thần số học số 8 dành cho những người có tổng ngày tháng năm sinh là 80, 35, 53, 44, 26, 62, chỉ những người có tính độc lập khá cao và sự tự tin nhất định trong cuộc sống. Thông thường, các đặc điểm này sẽ giúp cho thần số học số 8 trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy dành cho người xung quanh. Trong cuộc sống, những người sở hữu thần số học số 8 thường làm các công việc liên quan đến quản lý hoặc là các nhà lãnh đạo. 

* Xem thêm: Thần số học số 4 – Con số của người thực tế

Bên cạnh đó, thần số học số 8 còn được nhận định là người có thế mạnh liên quan đến trí óc nhưng lại không có khả năng để bày tỏ tình cảm cá nhân. Dường như, điều này không phải do chính bản thân thần số học số 8 cố gắng kìm nén mà còn là do chính bản thân họ không biết cách bộ lộ và nói ra tâm tư. Tuy nhiên, nhờ có nó mà thần số học số 8 có khả năng chịu được áp lực khá cao. 

Một ngành nghề gợi ý dành cho thần số học số 8 có thể kể đến như làm việc liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoặc chứng khoán… Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khả năng che giấu cảm xúc của bản thân để phát triển khả năng diễn xuất và tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. 

Cần khắc phục điều gì ở thần số học số 8?

Tưởng chừng việc khó bộc lộ cảm xúc và tình cảm cá nhân của mình là một ưu điểm của thần số học số 8 nhưng đó vô tình cũng đã trở thành một khuyết điểm lớn khi họ không dễ dàng gì bộc lộ sự biết ơn và tình cảm của mình dành cho người xung quanh, khiến cho mối quan hệ xã hội của họ trở nên khá tồi tệ. Nếu không khắc phục được vấn đề này thì chất lượng quan hệ của họ trong xã hội sẽ gặp vấn đề và khó thăng tiến trong công việc cũng như khó gắn khít với người thân trong gia đình.

Than So Hoc So 8
Cần khắc phục điểm gì ở thần số học số 8?

Bên cạnh đó, khuyết điểm trong việc bộc lộ tình cảm còn khiến cho mối quan hệ của thần số học số 8 với gia đình gặp vấn đề trầm trọng. Nếu họ có tình cảm, lòng trắc ẩn, thần số học số 8 sẽ không thể bộc lộ ra bên ngoài hoặc bộc lộ sai cách khiến cho ý tốt của họ dễ bị hiểu lầm. Ngoài ra, những thần số học số 8 sau khi có con cũng thường rơi vào trạng thái chiều chuộng con mình quá mức hoặc là một người quá nghiêm khắc khiến cho tình cảm gia đình bị rạn nứt. 

Hướng phát triển cho thần số học số 8

Dựa vào những ưu và khuyết điểm đã kể trên, có thể thấy rằng, cách duy nhất để thần số học số 8 khắc phục những vấn đề của mình trong cuộc sống chính là tập trung cân bằng lại những vấn đề liên quan đến trí tuệ với việc bộc lộ cảm xúc của mình. Từ sự cân bằng này, thần số học số 8 sẽ có cơ hội cân bằng lại các vấn đề liên quan đến cuộc sống như công việc và tình cảm để có thể biến sự lạnh lùng của mình trở thành một ưu điểm nổi trội, thay vì là một rào cản của quan hệ xã hội như trước đây. 

Than So Hoc So 8 2
Hướng phát triển của thần số học số 8.

* Xem thêm: Ý nghĩa thật sự của thần số học số 9

Ngoài ra, theo phân tích, thần số học số 8 sẽ có thể tận dụng được sự khôn ngoan và trưởng thành của mình thông qua việc du lịch và khám phá những vùng đất mới lạ. Chính vì vậy, họ có cơ hội rất cao trong việc phát triển những ngành nghề liên quan đến dịch chuyển như chuyên viên lữ hành, thuyền trưởng, phi công… 

Mặt khác, vấn đề bộc lộ cảm xúc của thần số học số 8 cũng sẽ có cơ hội được cải thiện sau khi họ trưởng thành. Nguyên nhân nằm ở việc họ có độ khôn ngoan vượt trội, được đánh giá là hơn hẳn nhiều người khác. Chính vì vậy, khi càng trưởng thành, thần số học số 8 sẽ có xu hướng tự cải thiện những khuyết điểm của bản thân mình dựa vào những trải nghiệm cá nhân đã đúc kết lại trong cuộc sống. Chính vì vậy, những đứa trẻ sở hữu thần số học số 8 nếu khi bé khó bộc lộ được cảm xúc cá nhân thì khi lớn, chúng sẽ dần hiểu được cách thể hiện tình yêu thương và cảm xúc sao cho đúng mực. 

Eduget.com nhận định. Tuy là một con số mang đến nhiều ý nghĩa tích cực về mặt trí tuệ, tuy nhiên, việc sở hữu thần số học số 8 cũng đòi hỏi ở bạn sự lưu ý trong cách bộc lộ cảm xúc cá nhân, thay đổi và khắc phục sự lạnh lùng của chính mình để có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống. 

Related posts

Diễn đàn giải mã số học miền Bắc

Diễn đàn giải mã số học miền Bắc

Ưu nhược điểm khi tham gia diễn đàn giải mã số học miền bắc Lợi ích khi tham gia...

Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Câu lạc bộ giải mã số học là gì? Câu lạc bộ giải mã số học hay còn gọi...

HƯỚNG DẪN CHỌN CÂY PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI GIA CHỦ

HƯỚNG DẪN CHỌN CÂY PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI GIA CHỦ

Cây phong thủy ngày nay được xem là xu hướng mới trong việc trang trí trong nhà. Loại cây...

THẦN SỐ HỌC SỐ 10 – NGƯỜI SỞ HỮU BẢN LĨNH THÍCH CHINH PHỤC

THẦN SỐ HỌC SỐ 10 – NGƯỜI SỞ HỮU BẢN LĨNH THÍCH CHINH PHỤC

Số 10 đối được xem là số điểm tuyệt đối trong học hành thi cử, ngoài ra trong thần...

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hiện nay, việc sử dụng thần số học để làm công cụ phát triển và đọc vị bản thân...

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

Thần số học có tên gọi tiếng anh là Numerology tên tiếng việt được nhiều người gọi là nhân...