Đăng Ký Đăng Nhập

THẦN SỐ HỌC ONLINE VÀ ỨNG DỤNG THẦN SỐ HỌC

content Last updated on: November 6, 2022

Thần số học là một môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số cùng những ảnh hưởng của nó với cuộc đời mỗi người. Thông qua thần số học, bạn sẽ hiểu được sâu sắc về con người của mình qua những con số, từ tính cách chủ đạo đến điểm mạnh, điểm yếu, năng lực, tài năng đặc biệt, sứ mệnh, những ước muốn đang ẩn chứa bên trong của mình. Ngoài ra, bạn còn biết được những cột mốc đỉnh cao của sự thành công hay đỉnh cao của sự thử thách trong cuộc đời mình.

Thần số học online được hiểu thế nào?

Cũng là thần số học, nhưng thần số học online có dựa vào sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ ngày nay. Trong khi trước đây bạn cần phải thực hiện những thao tác thủ công để tính toán những con số có liên quan đến mình. Thì bây giờ, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột, hay những bước nhập số liệu bằng điện thoại, là bạn đã có thể có được hết những thông tin bạn cần thiết về bí ẩn cuộc đời bạn mà không cần bạn phải bỏ thời gian ra tính toán, có đôi khi còn gặp phải những sai sót.

Image 3

Xem thêm: Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Lịch sử hình thành và phát triển của thần số học

Thần số học đã có lịch sử từ rất lâu đời, nó đã ra đời vào hàng ngàn năm trước và cá hình thức của nó xuất hiện trên rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Đã từng có nhiều ý kiến cho rằng thần số học là chỉ là một dạng mê tín dị đoan. Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến khác phản biện rằng thần số học là một môn khoa học nghiên cứu tâm linh cao siêu, huyền bí về ý nghĩa của những con số. Và không thể phủ nhận rằng ảnh hưởng của thần số học đến các nền văn hóa là rất lớn vì hàng năm có đến hàng triệu người tìm hiểu về thần số học và hàng trăm tựa sách có liên quan đến thần số học được xuất bản trên toàn thế giới.

Image 4

Một trong số những nhà thần số học nổi tiếng nhất thế giới là Pytago, ông sống ở thế kỉ 6 trước công nguyên, ông là một nhà toán học, thiên văn học người Hy Lạp. Ông được xem là cha đẻ của thần số học vì những đóng góp thật sự lớn lao của ông cho ngành này. 

Ở Việt Nam, vào năm 2020 có bà Lê Đỗ Quỳnh Hương và cao thủ chốt số Trang Ngô là một trong số ít người có những nghiên cứu sau về vấn đề thần số học theo trường của Pytago trong bốn trường phái. Và bà đã đổi tên cho bộ môn thần số học thành Nhân số học.

Những cách tra cứu thần số học được nhiều người sử dụng hiện nay

Đó là cách tra cứu thần số học dựa vào ngày sinh và họ tên của bạn. Với cách tra cứu bằng ngày sinh, bạn cộng dồn các con số có trong ngày sinh của mình lại với nhau. Còn khi tra cứu bằng họ tên thì bạn quy đổi các chữ cái có trong họ tên của mình thành những chữ số rồi cộng dồn các chữ số lại với nhau như ngày sinh. Với chữ cái thì cần phải phân biệt ra nguyên âm và phụ âm.

Image 5

Phía trên là cách tra cứu thủ công thông thường, còn khi muốn tra cứu thần số học online, bạn có thể truy cập vào các đường link tra cứu thần số học online, hệ thống sẽ thực hiện cho bạn ngay sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin.

Xem thêm: Giải mã số học tia chớp – Giải mã hiện tượng tia chớp gắn với những con số

Những ứng dụng của thần số học trong cuộc sống hiện nay

Thần số học có thể ứng dụng được cho một cá nhân, cho gia đình, cho trường học hay một doanh nghiệp. Khi thông qua thần số học, mỗi cá nhân sẽ hiểu rõ được bản thân mình một cách sâu sắc và từ đó sẽ phát huy hết được những năng lực sở trường của mình, song cải thiện những điểm mình còn hạn chế. Hơn như vậy, một người còn biết được những bài học hay cho mình hay sứ mệnh của mình khi đến với thế giới này. Với thần số học, chỉ từ những con số tưởng chừng như là ngẫu nhiên thì bạn lại có thể tìm ra được rất nhiều những bí mật mình không ngờ tới của bản thân, những bí mật mà có lẽ ta mãi mãi không biết nếu không có thần số học.

Có thể tóm tắt lại những ứng dụng của thần số học là:

  • Nhận định được điểm mạnh cần phát huy và nhược điểm cần khắc phục của một người
  • Nhận định được tính cách, khao khát nội tâm con người
  • Nhận định được sứ mạng, bài học của con người
  • Nhận định được năm, tháng cá nhân và sự kiện tốt xấu đi kèm trong năm đó.
  • Nhận định được những cột mốc, chu kì quan trọng trong cuộc đời một con người.

Kết luận:

Thần số học và thần số học online thật sự là những thứ rất cần thiết trong cuộc sống chúng ta. Nhờ thần số học và thần số học online mà ta có thể nhìn nhận lại quá khứ, dự báo được tương lai, xác định được giá trị bản thân rồi tìm ra hướng đi thật sự đúng đắn cho mình. Thật sự là thần số học rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta có phải không? Tham khảo thêm tại eduget.com.

Related posts

NHỮNG CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN VÀ NGÀY SINH HIỆN NAY

NHỮNG CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN VÀ NGÀY SINH HIỆN NAY

Các tính thần số học được hiểu thế nào? Nhà thần số học Pytago đã cho hay rằng cơ...

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

The Complete Book of Numerology” của tác giả David Philip Trong bộ môn thần số học, cái tên David...

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

Có thể nói khi nhắc đến bộ môn thần số học nhiều người sẽ liên tưởng đến nó là...

Điểm danh thầy phong thuỷ hàng đầu Việt Nam

Điểm danh thầy phong thuỷ hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, việc cá nhân hay chủ doanh nghiệp, tập đoàn tìm đến các thầy phong thuỷ để tư...

Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Câu lạc bộ giải mã số học – Diễn đàn gắn kết những người chung đam mê

Câu lạc bộ giải mã số học là gì? Câu lạc bộ giải mã số học hay còn gọi...

Bói sim phong thuỷ – Rước phú quý , vận tài lôc

Bói sim phong thuỷ – Rước phú quý , vận tài lôc

Như chúng ta đã biết, mỗi con số đều mang một giá trị, một ý nghĩa riêng cũng vì...