Đăng Ký Đăng Nhập

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

content Last updated on: June 9, 2022

Thần số học có tên gọi tiếng anh là Numerology tên tiếng việt được nhiều người gọi là nhân số học tức dựa vào con người để tìm ra các chỉ số và dựa vào đó để tìm ra tích cách con người, lợi thế cũng như những hạn chế mà còn người sở hữu chúng. Hiện nay có rất nhiều những nhà lãnh đạo, những doanh nhân đã áp dụng thành công phương thức thần số học Pitago này? Để cùng tìm hiểu thêm mời bạn cùng chúng tôi xem bài viết này dưới đây.

Than So Hoc Pitago 1
khám phá thần số học Pitago là gì?

Khái niệm về thần số học Pitago là gì?

Có thể nói thần số học là bộ môn khoa học không hề liên quan đến phong thủy hay các yếu tố mê tín dị đoan nào cả. Nó là bộ môn khoa học có lịch sử xuất hiện ở Phương Tây. Tại Việt Nam nhiều người thay đổi cách tên gọi cho nó không thần hóa vấn đề thành nhân số học

*Xem thêm: Biển số xe phong thuỷ – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Còn đối với thần số học Pitago cũng chính là dựa trên thần số học do ông Pitago nghiên cứu và phát triển. Ông chính là cha đẻ của định luật pitago trong toán học A2 = B2 + C2. Đây là 1 trong những nghiên cứu những con số trong ngày sinh và các chữ cái của họ tên bạn. Từ đó biết được tâm tính, thái độ, lối suy nghĩ, những ưu điểm và khuyết điểm của con người đó.

Theo các nhà khoa học thuộc trường phái Pitago đã nhận định rằng mỗi con số là 1 dạng sóng rung. Điều này tương ứng với mỗi con số sẽ là 1 vòng quay trong 1s và không trùng lặp, vì thế chúng sẽ mang đến ý nghĩa riêng.

Vừa bí ẩn lại mang tính khoa học, áp dụng các toán học vật lý đấy chính là nguyên nhân vì sao mà môn khoa học này lại hấp dẫn với nhiều người đến vậy. Có vẻ như bạn đã sống cuộc đời xô bồ quá nhiều rồi đã đến lúc bạn cần thay đổi tư duy và bản thân mình để mang đến cho mình sự thành công nhất định.

Than So Hoc Pitago 2
Những ý nghĩa của thần số học này mang lại

Hướng dẫn cách tính thần số học pitago

Đi tìm con số chủ đạo để giúp bạn khám phá được ý nghĩa cuộc sống, hiểu được những gì phù hợp với mình và biết cách phát triển nó. Chính vì vậy khi tìm được con số chủ đạo có nghĩa là bạn sẽ biết được những điểm mạnh để cần phát huy tối đa. Có 2 phương pháp tính ra được bạn thuộc con số chủ đạo nào trong thần toán học mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn. 

Phương pháp tính được thần số học pitago theo ngày sinh

Dựa vào các con số ngày sinh, năm sinh, tháng sinh của bạn và cộng lại với nhau để ra được 2 con số cuối cùng. Tiếp tục dùng 2 con số đó cộng lại sẽ ra được con số chủ đạo trong thần số học. 

Ví dụ bạn sinh ngày 31/01/1994 => ta lấy 3+1+0+1+1+9+9+4 = 28 , tiếp tục lấy 2 con số này cộng lại với nhau và ra tổng là 10. Vậy bạn thuộc về con số 10 trong thần số học.

Cách tính thần số học pitago dựa theo họ và tên

Chú ý là sử dụng họ tên trên giấy khai sinh chứ không phải tên nhà. Sử dụng bảng quy tắc trong hệ thống Pitago để nghiệm ra được mình thuộc hệ số nào.

Ví dụ bạn tên Trần Văn Nam => 2+9+1+5 + 4+1+5 + 5+1+4 = 37, và tiếp tục như cách dùng ngày sinh là cộng 2 số này với nhau và ra 10. Vậy thì bạn thuộc hệ số 10 của thần số học.

Ý nghĩa của thần số học pitago đối với cuộc sống con người?

Với mỗi con số sẽ mang 1 ưu nhược điểm khác nhau, Vì thế bạn cần tìm ra được mình thuộc hệ số chủ đạo nào từ đó mới có thể tìm ra chân lý của cuộc đời và phát triển lý tưởng đó.

Để đi được đúng đường thành công thì bạn phải nhờ vào hệ thống định vị bản thân của bạn với những câu hỏi sau: 

  • Bạn là ai?
  • Bạn sinh ra đời có ý nghĩa gì? 
  • Bạn tồn tại vì điều gì?
  • Bạn có những ưu/ nhược điểm gì?
  • Và làm thế nào để phát huy những điểm mạnh hạn chế đi những điểm yếu đó?

Nếu bạn tự hỏi và tự trả lời được những câu hỏi này. Thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm ra được những chân lý cuộc đời mình. Việc cần làm tiếp theo chính là bạn cố gắng nỗ lực để phát huy bản thân mình thôi nào.

Than So Hoc Pitago 3
Những lợi ích của thần số học đến cuộc sống chúng ta

*Xem thêm: Bật mí cách chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh trong ngũ hành

Những lợi ích nhận được khi nghiên cứu thần số học pitago

Theo eduget.com, Bộ môn thần số học này cho phép chúng ta tìm hiểu chính bản thân mình về những nội tâm, tính cách, nhìn nhận cuộc sống,.. Để từ đó ta hiểu thêm về cuộc sống của chính bản thân chúng ta cần gì và muốn gì.

Đối với các cặp vợ chồng sẽ thấu hiểu nhau hơn, các bậc phụ huynh sẽ có được định hướng tương lai cho con cái của mình. Và bản thân ta tự biết phải đi đúng đường nào để về đích

Tổng kết

Có thể nói thần số học Pitago hiện nay đang rất nhiều người quan tâm. Vì tính bí ẩn, áp dụng nhiều vào cuộc đời giúp chính người đó thấu hiểu bản thân chính mình. Đây là điều hoàn toàn tích cực cho các bạn trẻ hiện nay, để nhìn nhận và có hướng đi tốt cho riêng mình.

Related posts

Khám phá các trang web tra cứu thần số học uy tín

Khám phá các trang web tra cứu thần số học uy tín

Hiện nay, thần số học đã trở thành một công cụ đọc vị con người được nhiều người sử...

Bói sim phong thuỷ – Rước phú quý , vận tài lôc

Bói sim phong thuỷ – Rước phú quý , vận tài lôc

Như chúng ta đã biết, mỗi con số đều mang một giá trị, một ý nghĩa riêng cũng vì...

Đăng kí giải mã số học tại diễn đàn giải mã số học như thế nào

Đăng kí giải mã số học tại diễn đàn giải mã số học như thế nào

Vào diễn đàn giải mã số học có mất phí hay không? Làm cách nào để được cấp tài...

CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CỰC CHUẨN

CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CỰC CHUẨN

Thần số học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu, giải mã những ý nghĩa bí ẩn của...

Tổng hợp cách bắt đề theo tập đoàn giải mã số học dân chơi 3m

Tổng hợp cách bắt đề theo tập đoàn giải mã số học dân chơi 3m

Việc tìm cách bắt đề luôn là vấn đề được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, để có được...

GIẢI MÃ NHỮNG Ý NGHĨA VỀ KIM TỰ THÁP TRONG THẦN SỐ HỌC

GIẢI MÃ NHỮNG Ý NGHĨA VỀ KIM TỰ THÁP TRONG THẦN SỐ HỌC

Từ thời cổ đại cách đây mấy nghìn năm, bắt đầu từ đảo Atlantis đã có sự hình thành...