Đăng Ký Đăng Nhập

GIẢI MÃ THẦN SỐ HỌC SỐ 11 – CON SỐ CỦA NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

content Last updated on: June 9, 2022

Thần số học số 11 là con số chủ đạo mang đến ý nghĩa tích cực. Những ai sở hữu con số này sẽ tiềm năng phát triển rất lớn. Họ là người đáng tin cậy để những người xung quanh tin tưởng chia sẻ mọi điều. Bên cạnh đó những người như vậy sẽ bị vật chất cám dỗ bởi họ yêu các giá trị vật chất. Để tìm hiểu thêm thông tin về con số này bạn hãy theo dõi tiếp theo dưới đây.

Than So Hoc So 11 1
Giải mã ý nghĩa thần số học số 11

Thần số học số 11 mang đến ý nghĩa như thế nào với những người sở hữu chúng?

Với năng lực phát triển vượt bậc bạn có cái nhìn về tương lai chuẩn xác, có thể nói bạn là người đi trước thời đại. Chính vì vậy bạn sẽ có được những thành công vang dội khi là người đi tiên phong. Thế nhưng do là người đi trước thời đại vì thế khi bạn mang đến cái gì không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận chúng.Tuy nhiên chính vì sự nỗ lực không bỏ cuộc bạn vẫn tiếp tục phấn đấu cho đến khi được chấp nhận. 

Những người sở hữu con số 11 này thường là những nhà lãnh đạo, người dẫn chương trình hay là diễn giả nổi tiếng, nhà thiết kế,… Bên cạnh bản chất là con người dịu dàng, hài hòa, luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người về bản thân và những câu chuyện của bạn. 

Thần số học số 11 có năng lực gì đặc biệt?

Những người sở hữu thần số 11 này thường là người có cảm nhận trong cuộc sống và công việc khác cao. Với những gì trải qua trong cuộc sống và tích lũy cho bản thân thêm nhiều giá trị vì thế họ sẽ làm tốt nhiệm vụ mỗi khi được cấp trên giao phó và là người đáng tin cậy mỗi khi người khác cần đến sự giúp đỡ của họ.

Cùng với giác quan vô cùng nhạy cảm, học có thể cảm nhận mọi thứ phát triển trong tương lai. Chính vì vậy họ làm rất tốt các công việc dẫn đầu xu thế, phát huy tối đa năng lực của mình để tạo ra những thành công rực rỡ.

* Xem thêm: Một trong những người giải mã số học chuyên nghiệp nhất lịch sử

Đặc biệt với những người làm chức vụ cao họ sẽ trở thành con người trung thực, công tâm. Trong thâm tâm họ luôn có sự thương người và muốn giúp đỡ người khác. Vì đặc điểm này mà con người họ luôn hướng đến những cái tốt cái thiện nhất đến với cuộc sống của họ.

Than So Hoc So 11 2
Những người thuộc số 11 đều có giác quan nhạy cảm

Tính cách chủ đạo của thần số học số 11

Nhiều người chưa biết đến số 11 là con số nói về tính yêu thương và lòng nhân ái. Chính vì thế những người này có tấm lòng lương thiện thường hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tình yêu thì họ luôn là người chịu hy sinh và nhường nhịn bạn đời của mình.

Tuy nhiên những người này thường không có tham vọng nhiều, họ không thích cuộc sống cạnh tranh hay bon chen mà chỉ muốn sống cuộc đời bình yên cho đến tuổi về già. Với tính cách hòa nhã, vui vẻ hay giúp đỡ nên thường được nhiều người yêu quý.

Đặc điểm của con số kỳ bí thần số học số 11

Với năng lực phi thường họ có thể phát triển trong tương lai mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công to lớn, là những nhà lãnh đạo xuất sắc. Tuy nhiên đa số những người thuộc số 11 đều không đủ năng lực này để phát huy.

Theo các chuyên gia phân tích thì con số này trong cuộc sống là những người công tâm và trung thực vì vậy họ luôn đáng tin cậy. Trong hôn nhân hay tình yêu họ cũng sẽ là những người nhường nhịn, đồng cảm với bạn bè. Thế nhưng vì lòng tự cao của họ quá lớn, với những khó khăn khi cần đến sự giúp đỡ của người khác họ lại từ chối. Bởi thế, điều này giúp bản thân họ khó có thể thành công được.

Cách tính ngày sinh trong thần số học số 11

Ngoài ra để sở hữu con số 11 này cũng không nhiều chỉ có những người sở hữu tổng ngày tháng năm sinh của bạn cần phải là 2 con số 38, 29 và con số 47.

Chẳng hạn như bạn sinh ngày 16/05/1997, lấy tất cả các con số cộng lại; 1+6+0+5+1+9+9+7 = 47 => 4+7 = 11. Vậy là bạn đã thuộc người sở hữu thần số 11 này.

Những điều cần khắc phục khi bạn thuộc mệnh số 11

Trong cuộc sống họ thường bị cám dỗ bởi những vật chất phù phiếm để có được cuộc sống phú quý mà không cần nỗ lực nhiều. Ấy thế họ dễ dàng bị sa ngã, chỉ có những người giữ vững được tâm lý thì mới có thể để bản thân tồn tại giá trị đích thực của con người.

Có thể bạn sẽ có những lý tưởng riêng cho bản thân mình, đó là nhu cầu bình thường. Đừng lạm dụng chúng để suy nghĩ đến những vật chất phù phiếm không phải của mình. Vì thế bạn cần nên cân bằng lại cuộc sống để làm tinh thần của mình tỉnh táo hơn.

Than So Hoc So 11 3
Nên khắc phục những khuyết diểm của số 11 để thành công trong cuộc sống

* Xem thêm: Soi cầu giải mã số học

Hướng phát triển cho số mệnh thuộc số 11

Sẽ thật sự phù hợp nếu những người này hướng mình đến những môi trường phát triển tâm linh và nhận thức kết hợp với vận dụng sự nhạy bén của mình. Bạn nên học cách lắng nghe phần trực giác nhạy bén của mình.

Kết luận

Eduget.com tin rằng, những người thuộc thần số học số 11 đa phần là những người nhạy cảm nhưng lại có giác quan nhạy bén để làm việc lớn. Bên cạnh đó họ còn là người có tính trung thực cao, đáng tin tưởng. Nếu như họ đi đúng con đường mà họ lên kế hoạch chắc chắn rằng thành công sẽ không phụ bạc họ.

Related posts

CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CỰC CHUẨN

CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CỰC CHUẨN

Thần số học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu, giải mã những ý nghĩa bí ẩn của...

Một trong những người giải mã số học chuyên nghiệp nhất lịch sử

Một trong những người giải mã số học chuyên nghiệp nhất lịch sử

Bạn có từng nghĩ mình có thể giải mã số học bằng xác suất thống kê? Nếu bạn không...

BẢNG CHỮ CÁI THẦN SỐ HỌC VÀ Ý NGHĨA

BẢNG CHỮ CÁI THẦN SỐ HỌC VÀ Ý NGHĨA

Sức mạnh trong tên riêng của một người là gì? Tên riêng của mỗi người đã trở thành âm...

Diễn đàn giải mã số học –  Cao thủ chốt số miễn phí

Diễn đàn giải mã số học – Cao thủ chốt số miễn phí

Từ những việc đơn giản nhất đến khó khăn nhất trên đời này, cái gì cũng có mánh khóe...

SIM PHONG THỦY LÀ GÌ? CÁCH LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HIỆN NAY

SIM PHONG THỦY LÀ GÌ? CÁCH LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HIỆN NAY

Sim phong thủy được đánh giá là 1 trong những vật phẩm có ý nghĩa mang đến tài lộc,...

Giải mã số học tia chớp – Giải mã hiện tượng tia chớp gắn với những con số

Giải mã số học tia chớp – Giải mã hiện tượng tia chớp gắn với những con số

Sấm sét hay tia chớp là một hiện tự nhiên xảy ra vô cùng thường xuyên vào mùa hè...