Đăng Ký Đăng Nhập

CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN CHÍNH XÁC NHẤT HIỆN NAY

content Last updated on: June 9, 2022

Theo thần số học Pytago, mỗi chữ cái trong tên của một người đều được gán ghép với một con số trong các số từ 1 đến 9, mỗi chữ cái sẽ mang một giá trị khác nhau. Nên một người thường sẽ sở hữu những con số trong thần số học tương ứng với cái tên của họ, cách tính thần số học theo tên là tìm ra những con số này.

cách tính thần số học theo tên
cách tính thần số học theo tên

Cách tính thần số học theo tên chính xác nhất

Cách tính thần số học theo tên sẽ được dựa vào những con số đã qua quy đổi trong các từ chữ cái tương ứng với cái tên gọi của một người. Vì vậy mà khi tính thần số học theo tên, phải dựa vào tên khai sinh để có thể tìm ra được ý nghĩa của chỉ số sứ mệnh, chỉ số nội tâm, chỉ số nhân cách.

* Xem thêm: GIẢI MÃ Ý NGHĨA BIỂU ĐỒ NGÀY SINH TRONG THẦN SỐ HỌC

Tính thần số học theo tên từ chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh là một chỉ số rất quan trọng trong bản đồ thần số học, nó còn có những cái tên gọi khác như chỉ số tên theo thần số học hay chỉ số khả năng. Chỉ số sứ mệnh cho biết mục tiêu cuộc đời của một người là gì, tiết lộ kiểu người mà một người muốn trở thành, mục đích sống của một người.

Để tính được chính xác ý nghĩa thần số học theo tên của một người, bạn cần dựa vào hệ thống số Pitago để đổi họ và tên từ chữ qua số. Sau đó sẽ bắt đầu cộng tất cả các số đã được quy đổi lại với nhau đến khi chỉ còn một chữ số, đó chính là chỉ số tên trong thần số học của một người.

cách tính thần số học theo tên
cách tính thần số học theo tên

Tính thần số học theo tên từ chỉ số nội tâm

Chỉ số nội tâm còn được gọi là chỉ số linh hồn, đây là chỉ số thể hiện những khao khát ẩn sâu trong tâm hồn của một người. Là những điều khiến một người hạnh phúc, là mục đích ẩn chứa sâu trong mỗi hành động.

Chỉ số nội tâm được tính bằng cách quy đổi tất cả những chữ cái trong tên của một người ra thành số. Sau đó cộng những con số của chữ cái nguyên âm có trong tên của một người.

Bảng chữ cái tiếng Việt hiện tại đang có 5 nguyên âm. Đó là A, E, I, O

cách tính thần số học theo tên
cách tính thần số học theo tên

Tính thần số học theo tên từ chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ còn có cái tên gọi khác là chỉ số nhân cách, là một trong những chỉ số quan trọng của thần số học theo tên. Đây là chỉ số quyết định đến ấn tượng đầu tiên khi một người gặp ai đó.

Khi tính được chỉ số này, nó sẽ giúp ích cho một người được hiểu rõ hơn về cách mà người khách đang nhìn nhận về họ., có thể là lối sống hàng ngày chẳng hạn. Khác với chỉ số linh hồn, cách tính của chỉ số này là tổng tất cả các số tương ứng với phụ âm có trong tên của một người. Và để tính được chỉ số này, bạn cần quy đổi những phụ âm có trong tên của mình qua các số tương ứng rồi cộng chúng lại với nhau.

cách tính thần số học theo tên
cách tính thần số học theo tên

Ý nghĩa của các con số sứ mệnh thần số học theo tên

Số 1 – đại diện người lãnh đạo: số 1 được định sẵn là sẽ phát triển tốt trên con đường thành lãnh đạo hoặc chủ doanh nghiệp hay người tiên phong. Những người có con số 1 có tư duy sáng tạo vượt trội.

Số 2 – người đồng đội tốt: những người có số 2 thích chăm sóc cho gia đình, bạn bè… và họ luôn muốn giúp cho người khác trở nên tốt hơn. Họ sẽ phát triển mạnh trên con đường học tập, kết nối của mình.

Số 3 – người có khả năng nghệ thuật tốt: họ sẽ phát triển cuộc sống của mình theo con đường sáng tạo và truyền năng lượng tích cực cho người khác. Những người số 3 có khiến hài hước và công việc của họ sẽ thăng hoa.

Số 4 – người thầy, người đi đầu: sứ mệnh của họ là làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình, họ là những người đáng tin cậy và có tổ chức.

Số 5 – khám phá, mạo hiểm: những người số 5 luôn có một tinh thần trải nghiệm, thích ca tụng cuộc sống, có xu hướng hưởng thụ cuộc sống.

* Xem thêm: GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

Số 6 – người của gia đình: là người xây dựng nên hạnh phúc gia đình, là một người cha người mẹ tuyệt vời đáng tin cậy. Họ sẽ thành công trong những công việc hỗ trợ cộng đồng.

Số 7 – người có trực giác cao: họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác, họ trầm lặng, suy nghĩ sâu sắc và luôn tìm kiếm sự bình yên, tĩnh lặng.

Số 8 – chuyên gia tài chính, kinh tế: người sinh ra chỉ để thành công về tài chính, kinh tế. Họ sẽ tìm được cách để đáp ứng được chất lượng cuộc sống và tích lũy tài sản cho mình. Họ sẽ leo lên đỉnh cao của thế giới vật chất.

Số 9 – người của cộng đồng: người có tầm nhìn xa và tấm lòng nhân đạo lớn, có khả năng đạt cách cân bằng và làm chủ của cuộc sống người khác.

Kết luận:

Bài viết trên eduget.com muốn chia sẻ đến bạn đọc những điều thú vị xoay quay thần số học theo tên. Rất hi vọng là cách bạn sẽ thích và đón nhận bài đọc này.

Related posts

Biển số xe phong thuỷ  – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Biển số xe phong thuỷ – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Ngày nay, khi mua một chiếc xe mới ngoài việc là một phương tiện đi lại, tài sản, công...

Thần số học số 3 mang đến ý nghĩa gì?

Thần số học số 3 mang đến ý nghĩa gì?

Mỗi một con người đều mang trên mình một con số chủ đạo khác nhau với nhiều ý nghĩa...

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ THẦN SỐ HỌC BẠN NÊN ĐỌC THỬ

The Complete Book of Numerology” của tác giả David Philip Trong bộ môn thần số học, cái tên David...

Giải mã số học miền Bắc – Tập đoàn giải mã số học

Giải mã số học miền Bắc – Tập đoàn giải mã số học

Ngày nay, giải mã số học vẫn tồn tại và trở thành một trò chơi đỏ đen chỉ dựa...

Ý nghĩa thật sự của thần số học số 9

Ý nghĩa thật sự của thần số học số 9

Đối với thần số học, mỗi con số đều mang cho mình một ý nghĩa nhất định khác nhau....

Giải mã số học kubet – Cách giải mã số học tốt nhất

Giải mã số học kubet – Cách giải mã số học tốt nhất

Cách giải mã số học tốt nhất – toán học xác suất thống kê Những cách đơn giản nâng...