Đăng Ký Đăng Nhập

Bật mí cách chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh trong ngũ hành

content Last updated on: June 9, 2022

Tranh phong thuỷ ngoài việc gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ đồng thời giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn. Bởi vậy mà tranh phong thủy theo mệnh cũng được tìm kiếm rất nhiều bởi giá trị thẩm mỹ và tâm linh mà nó đem lại. Vậy bạn đã chọn được bức tranh phù hợp với mệnh của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu cùng chúng tối qua bài viết dưới đây nhé !

Cách chọn tranh phong thuỷ theo mệnh mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tranh phong thuỷ cho gia chủ mang mệnh Hỏa

Tranh phong thuỷ cho người mệnh Hoả nên có màu đỏ, hồng, vàng, cam là những tông màu đại diện cho mệnh Hoả và các màu như: xanh lá cây, xanh rêu,… là màu tương ứng với mệnh Mộc. …Đặc biệt, người mệnh Hỏa không nên chọn những bức tranh có màu xanh dương liên quan đến nước, thủy ảnh hưởng đến công danh, tài lộc hay sự nghiệp của gia chủ.

Những họa tiết mà người mang mệnh Hỏa nên chọn có thể kể đến như : xích thố, tranh ngựa, tranh tứ quý, phượng hoàng, rồng, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương,… sẽ đem lại rất nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Tranh Phong Thuy

*Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC PITAGO LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA THẦN SỐ HỌC NÀY?

Tranh phong thuỷ cho gia chủ mang mệnh Thổ

Hành Thổ là khởi nguồn nuôi dưỡng cho mọi sự sống chính vì thế mà người mang mệnh Thổ thường thông minh, sắc sảo, biết quan tâm đến những người xung quanh. Đặc biệt những người mang mệnh này họ có tài lãnh đạo và được lòng tập thể.

Người mệnh Thổ hợp với tranh hành Thổ và tương sinh với hành Hoả. Vì thế khi chọn tranh phong thuỷ các bạn có thể chọn những bức tranh có nhiều màu nâu đất, màu vàng, nâu trầm… Những màu này có hể mang lại điềm lành cũng như phúc khí cho gia chủ. Hoặc những bức tranh có màu : tím, đỏ, cam, hồng,… màu đặc trưng của mệnh Hỏa cũng hỗ trợ gia chủ cải thiện vấn đề sức khỏe, bổ sung nguồn sinh khí dồi dào.

Căn cứ vào sự tương hợp trong mối liên hệ ngũ hành, thì người mệnh Thổ nên treo những bức tranh đại diện cho hành Thổ và hành Hỏa như: tranh núi non, ruộng đồng, phong cảnh quê hương, tranh mặt trời mọc,… để thêm phần may mắn, phát tài phát lộc.

Tranh phong thủy cho gia chủ mang mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn những tranh có màu : nâu, trắng, vàng hoặc những bức tranh bằng kim loại có màu sáng, nâu đồng,… Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn bức tranh về đôi chim công, thiên nga, gà, khỉ hoặc tranh sơn thủy, cổ thụ, hoa lan trắng,…. Bởi những bức tranh này có thể mở ra con đường danh vọng cho gia chủ, giúp gia chủ ngày càng được thuận lợi, trong gia đình con cháu sum vầy. Đặc biệt những người mệnh Kim tuyệt đối không được treo những loại tranh có gam màu đỏ thuộc hành Hỏa , điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cho gia đình.

Tranh Phong Thuy 2

Tranh phong thuỷ cho gia chủ mang mệnh Thủy

Theo ngũ hành thì người mệnh Thủy sẽ hợp với tranh hành Thủy, Kim và Mộc, tương khắc với hành Thổ và Hỏa. Do đó, người mệnh Thủy nên chọn những bức tranh thuộc hành Thủy như : tranh cá, tranh thuyền buồm, biển…. Tranh mang hành Kim như : tranh bạch hổ hoặc những bức tranh có gam màu sáng, trắng,… Hoặc tranh hành Mộc như : tranh thiên nhiên phong cảnh, tranh cây cối, tranh bốn mùa… Bởi những bức tranh này sẽ đem lại may mắn , giúp cho công việc luôn được hanh thông.

Đặc biệt, người mệnh thuỷ nên tranh treo các tranh như : tranh ngựa, tranh núi non, tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc … ( các tranh thuộc hành Hoả và Thổ ) . Bởi những tranh này nó sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn, thậm chí nó còn kìm hãm và ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sự nghiệp.

Tranh phong thuỷ cho gia chủ mang mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ tương hợp với hành Mộc, tương sinh với hành Hỏa và Thủy, khắc với hành Thổ và hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh các bạn nên chọn những bức tranh có màu xanh lá cây, có hình ảnh cây cỏ, cổ thụ, hoặc những hình ảnh liên quan tới nước. Nếu bạn chọn những bức tranh này thì gia đính bạn sẽ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, đầy đủ, sung túc.

Tranh Phong Thuy 3

*Xem thêm: Biển số xe phong thuỷ – Ý nghĩa và cách xem biển số xe hợp phong thuỷ

Những người mang mệnh Mộc cũng nên lưu ý, tránh treo các tranh có gam màu nóng hoặc các hình ảnh có liên quan đến lửa, mặt trời,… (thuộc hành Hỏa ) cũng như các tranh có màu trắng, màu kim loại (thuộc hành Kim) . Bởi nếu bạn treo những bức tranh thuộc hai hành này sẽ dẫn đến hao tài tốn của, bệnh tật ốm đau và gia đình bất hòa.

Lời kết

Các bạn thấy đó, tranh phong thuỷ hợp mệnh với gia chủ không những mang lại nét thẩm mỹ , sang trọng cho không gian sống, mà nó còn đem đến sự may mắn, tài lộc, những điềm tốt lành cho gia chủ. Vì vậy, khi chọn tranh treo tường, các bạn nên tìm hiểu đôi nét về ngũ hành của tranh cũng như vận mệnh của bản thân. Mong rằng qua bài viết này, các bạn cũng đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn tranh treo tường hợp cung mệnh và phong thủy để giúp đem lại may mắn, tài lộc, cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Related posts

Giải mã số học 8888 – Con số thiên thần

Giải mã số học 8888 – Con số thiên thần

Thần số học hiện đang được xem là “công cụ” tìm ý nghĩa của cuộc sống được nhiều người...

Bật mí cách chọn đá phong thủy theo cung mệnh mà bạn nên biết

Bật mí cách chọn đá phong thủy theo cung mệnh mà bạn nên biết

Đá phong thủy ngoài việc dùng để trang trí trong nhà thì nó còn có công dụng giúp xua...

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC NĂM 2022

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC NĂM 2022

Thần số học là gì, được hiểu như thế nào? Thần số học có tên khoa học là Numerology...

Khám phá thần số học một cách chi tiết nhất

Khám phá thần số học một cách chi tiết nhất

Hiện nay, thần số học đang được nhiều người áp dụng trong cuộc sống và đang dần được phổ...

Ý nghĩa thật sự của thần số học số 9

Ý nghĩa thật sự của thần số học số 9

Đối với thần số học, mỗi con số đều mang cho mình một ý nghĩa nhất định khác nhau....

Giải mã số học kubet – Cách giải mã số học tốt nhất

Giải mã số học kubet – Cách giải mã số học tốt nhất

Cách giải mã số học tốt nhất – toán học xác suất thống kê Những cách đơn giản nâng...