Đăng Ký Đăng Nhập

Ý nghĩa thật sự của thần số học số 9

content Last updated on: June 9, 2022

Đối với thần số học, mỗi con số đều mang cho mình một ý nghĩa nhất định khác nhau. Chính vì vậy, việc tìm hiểu ý nghĩa của thần số học chính là một trong những phương pháp khá hữu hiệu giúp bạn đọc vị chính con người của mình. Một trong số đó có thần số học số 9, một trong những con số được quan tâm nhất chính là con số nằm ở những điểm quan trọng của biểu đồ thần số học. 

Đặc điểm nổi bật nhất của thần số học số 9

  • Người có ước vọng và hoài bão lớn
  • Người có cuộc sống trách nhiệm và lý tưởng sống khá cao
  • Có sở thích với công việc liên quan đến cộng đồng
  • Thường đề cao tổng thể hơn là chi tiết
  • Có thái độ sống vô cùng nghiêm túc
Than So Hoc So 9
Ý nghĩa của thần số học số 9 là gì?

Người sở hữu thần số học số 9 thường là người có tổng ngày tháng – năm – sinh cộng lại là 90, 45, 54 và được trường phái Thần số học Pythagoras nhận định là có 3 yếu tố nổi bật, bao gồm: Hoài bão, trách nhiệm và những lý tưởng lớn. Sở dĩ, nói thần số học số 9 có 3 yếu tố đặc biệt này là vì họ luôn là người đề cao những yếu tố này trong cuộc sống và luôn tạo cho mình một trách nhiệm nhất định cho bản thân lẫn người xung quanh mình. 

Bên cạnh đó, thần số học số 9 còn là một người có tính trung thực khá cao và được xem như là phẩm chất vốn có trong chính bản tính của họ. Bản thân những người sở hữu thần số học số 9 cũng mặc định rằng, ai trong cuộc sống này cũng sở hữu đức tính trung thực này giống như mình. Cũng bởi vì điều này mà thần số học số 9 thường xuyên bị “vỡ mộng” trước thực tế, nếu kéo dài, họ còn có thể tự hoài nghi về chính bản thân mình. 

* Xem thêm: Giải mã ý nghĩa thật sự của thần số học số 8

Ngoài ra, thần số học số 9 còn là một tuýp người hay đặt niềm tin vào những người xung quanh. Đôi khi lòng tin của họ được đặt vào một cách thái quá, khiến họ luôn có những suy nghĩ quá tốt đẹp về một đối tượng nào đó và bị tổn thương vì chính những tin tưởng sai lầm này. Hầu hết, những người sở hữu thần số học số 9 sẽ là người đề cao việc dành vật chất và tiền bạc cho những người khó khăn hơn mình thay vì chỉ dành nó vào mục đích cá nhân. 

Những điểm cần khắc phục của thần số học số 9

Mặc dù thần số học số 9 sở hữu khá nhiều đức tính tốt đẹp cũng như là hoài bão cao. Tuy nhiên, trách nhiệm cống hiến của con số chủ đạo này đôi khi sẽ khiến cho họ rơi vào bế tắc vì không phải lúc nào những gì mà thần số học số 9 nghĩ đến cũng có thể được áp dụng thành công vào cuộc sống vì nó thiếu mất tính thực tế. 

Than So Hoc So 9 1
Những điểm cần khắc phục của thần số học số 9.

Bên cạnh đó, thần số học số 9 đôi khi quá nghiêm khắc với chính bản thân và cuộc sống của mình, khiến cho bản thân họ mất đi khả năng giải tỏa căng thẳng và mất đi cơ hội hòa mình vào những cuộc vui xung quanh mình. 

Không chỉ vậy, vì có hoài bão quá cao mà thần số học số 9 thường tự biến hoài bão tốt đẹp của mình trở thành những sự tham vọng không có thật. Điều này cũng chính là nguyên nhân vô tình khiến cho những lý tưởng tốt đẹp mà thần số học số 9 nuôi dưỡng trong lòng bị hủy hoại hoàn toàn. 

Ngoài ra, thần số học số 9 thường mắc phải một ưu điểm khá lớn đó chính là thường tự coi mình là trung tâm. Điều này nếu không sớm khắc phục sẽ tạo nên một thói quen xấu trong tính tình và cách hành xử của mình, khiến cho họ thường xuyên có những thái độ chỉ trích khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu và tạo cho người ngoài một cái nhìn khó gần về thần số học số 9.

Hướng phát triển dành cho thần số học số 9

Than So Hoc So 9 2
Hướng phát triển dành cho thần số học số 9.

Theo lời khuyên của những chuyên gia về thần số học, thần số học số 9 nên lựa chọn đi theo con đường phát triển bản thân trong các lĩnh vực liên quan đến nhân văn và con người, thay vì chọn đi theo lĩnh vực khoa học, thương mại hoặc kinh doanh. Ngoài ra, thần số học số 9 còn có thể lựa chọn làm việc trong lĩnh vực diễn xuất và văn hóa, tận dụng bản tính trách nhiệm của mình cùng thái độ sống hăng hái, tích cực chính là cách để thần số học số 9 có thể gặt hái được thành công. 

* Xem thêm: Thần số học số 4 – Con số của người thực tế

Bên cạnh đó, thần số học số 9 không nên lựa chọn làm việc có liên quan đến tính toán như lĩnh vực kế toán hay quản lý tài chính. Nguyên nhân là bởi vì thần số học số 9 không có thói quen tập trung vào chi tiết nhỏ và thường sống thiên về cảm xúc. Nếu bản thân thần số học số 9 hiểu được các ưu và nhược điểm của bản thân mình sẽ giúp cho thần số học số 9 có được khả năng tận dụng những công cụ và khả năng của mình thay vì cứ mãi sống trong cảm tính. Điều này sẽ giúp cho thần số học số 9 dễ dàng đưa ra các kết luận mang yếu tố chính xác cao hơn, trau đồi được khả năng trí tuệ và cảm xúc để tiến gần hơn đến thành công. Thần số học số 9 là con số chủ đạo dành cho những ai có niềm đam mê và hoài bão mãnh liệt về cuộc sống.

Theo eduget.com thì hầu hết thần số học số 9 đều tạo ra những con người sống có trách nhiệm cao, có sở thích giúp đỡ người khác thay vì dành cho riêng bản thân mình. Tuy nhiên, vì để cảm xúc lấn át mà thần số học số 9 thường hay đặt niềm tin sai chỗ hoặc có những hoài bão thiếu tính thực tiễn.

Related posts

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

TÌM HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ? GEIN THẦN SỐ HỌC MANG Ý NGHĨA GÌ?

Có thể nói khi nhắc đến bộ môn thần số học nhiều người sẽ liên tưởng đến nó là...

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA CÁC DẤU MŨI TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA CÁC DẤU MŨI TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Các mũi tên trong thần số học có ý nghĩa thế nào? Một người từ khi sinh ra đã...

Ý nghĩa của thần số học số 7

Ý nghĩa của thần số học số 7

Hiện nay, việc đi tìm ý nghĩa của thần số học đang được xem như một trào lưu và...

GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

Thần số học số 2 là một con số hiếm. Nó là một con số đặc biệt khi nó...

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC NĂM 2022

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC NĂM 2022

Thần số học là gì, được hiểu như thế nào? Thần số học có tên khoa học là Numerology...

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hướng dẫn giải mã số học Online miễn phí

Hiện nay, việc sử dụng thần số học để làm công cụ phát triển và đọc vị bản thân...